cảnh đẹp

Tâm sự Tokyo quen nhầm gái mại dâm

Địa điểm Toàn nước Nhật | 3 years ago | Lượt xem 16236 | Đang xem 100

2 tuần trước em có lên Facebook thấy quảng cáo cái App gì ấy nói chung là kiểu hẹn hò. Em mới down về thử, đăng kí rồi viết sokai ( giới thiệu ) bản thân. Rồi up 1 cái ảnh lên làm ảnh đại diện.

Sáng sau ngủ dậy thì thấy 1 đống inbox làm quen rồi bla bla mà mấy app này rep là mất coin ,hết coin là phải nạp tiền để nói chuyện với mấy con đó. Thì lúc đó có 1 bé tên Sachi, sinh viên đại học năm 2, em thấy là nói chuyện luôn vì tên nó giống cái con trong anime mà em thích vl, nói chuyện nó bảo em dễ thương rồi cho em Line luôn, em gọi nó là Sachan. May thế vừa hết coin xong =))

Nói chuyện trên Line đc 1,2 hôm thì hẹn gặp nhau. Hôm đó em hẹn nó ở Mc Donald ga Ikebukuro, em tới khoảng 10p thì không thấy gọi thì không trả lời, nghĩ bỏ mẹ con này cho leo cây rồi. Thì nó gõ nhẹ em 1 cái rồi xin lỗi rối rít. Ai bên nhật thì biết rồi đấy,nói kiểu thành khẩn mà nói nhiều vl,dù bảo là không sao rồi. Nói chuyện được lúc mình có mua poteto ( khoai chiên ) lên ăn nó chấm mà dính vào mép em mới lấy tay quệt cho nó. Nó đỏ ửng mặt, xong một lúc nó bảo là 2 man ( 4tr ) 2 tiếng, nhưng vì em làm nó vui lên lấy 1m5 tiền khách sạn em trả ( vl ) em mới rối rít bảo không, gặp đi chơi vui thôi chứ không phải vì cái này. Nó bảo em ( baka ) đồ ngốc mới cay -___-  Xong rồi thôi đi lượn ngoài đường nó mới tuột dây giày em mới bảo thôi để tao buộc cho rồi cúi xuống ngay buộc lại cho nó, lúc đấy lại thêm gió to nó lại bung hết tóc ra =))) Tiện cũng vuốt lại tóc cho nó rồi gõ đầu nó kêu nó là aburami ( cục mỡ ) ;)) Vì ngực nó to lắm nó mặt kiểu giận giận rồi bảo lần đầu nó mới thấy hành động lãng mạn như này. ;)) Mình bảo con trai Việt Nam ai cũng thế hết đấy, rồi tính mình nói nhiều hay trêu 2 đứa cười suốt. Nó đi mua quần áo, cứ thử rồi chạy ra bảo đẹp không -_- ngại vl luôn ấy == mình kêu nó là mày đáng yêu quá rồi mặc gì cũng đẹp ;)) Nó đỏ ửng cmn mặt luôn ;)) Bao nhiêu người Nhật xung quanh nghe mà cứ cười .__. Đi rồi xách đồ cho nó, nó bảo con trai Việt Nam ai cũng tốt như này à, mình bảo tao là còn là người xấu rồi đấy.

Xong rủ nó đi ra Harajuku ăn crep vs kem bông, mà mua cái gì nó cũng một mực chia tiền dù mình nói như nào -_- thôi kệ mày vậy. Tính thoải mái nó ăn crep dính miệng ,đùa nó như trẻ con ấy tiện tay quệt cho nó rồi cho vào mồm mút chụt cái .__. Nó lại đỏ mặt rồi kêu mình baka . Tối 11h nó bảo ở 1 mình à,về cùng nhau nhé ( ý là về nhà mình ) úi từ chối luôn bảo k. Nó lại kêu không có lấy tiền đâu mà sợ, nguyên văn tiếng nhật nó nói là "Okanenante,iranaiyo...kinisurunateba" mình gõ máy tính k có tiếng nhật nên viết ntn ._. Mình lại kêu nay có anh ngủ cùng, nó lại kêu ra khách sạn tầm này 10h trở đi 1 đêm có 6 sen thôi. Mình lại kêu phải về có việc, nó mới bảo thế lần sau đi chơi tiếp nhé. Lần tới đi Disneyland nhé, hình như thích mình mất rồi, mình bảo không đc vì không thích con gái làm cái này ,nó bảo tại nó rảnh không có gì làm nên làm cái này được tiền mà thích (vl), còn nếu yêu thì nó sẽ bỏ không làm nữa, mình kêu không tin rồi nó giận cmnl phải dỗ nó 1 lúc. Rồi lúc về nó ôm rồi thơm má mình một cái xong về ._.

Mình viết này để cho mấy anh bên này muốn nhập tịch Nhật hay kiếm gái Nhật yêu thì khả quan 1 tí vì gái Nhật không khó đâu ._. Còn ai hỏi info bé này thì mình không nói đc nhé :( Vì mình không phải má mì hay gì ? còn App mọi ng lựa App 1 tí vì nhiều app nó ép mình nạp tiền ấy toàn lừa đảo hoy, mà down App lúc up ảnh avarta ấy chọn ảnh tươm tất, gọn gàng thả thính cho dễ =))) , còn con kia nó có giới thiệu em cái web .yoshiwara-otome.com nó bảo toàn gái xinh thôi ;)) Ai thử đi em thì không có nhu cầu :3

Nguồn :  Nguyễn Minh Nhật

TỪ KHÓA :

Namecheap.com

Độc giả không cho phép bình luận