cảnh đẹp

Đài quan sát trên núi Hakodate - Hokkaido

Địa điểm Hokkaidō | 3 years ago | Lượt xem 824 | Đang xem 93

Nằm trên đỉnh núi Hakodate với chỉ độ cao trên 300 mét, nhưng đây là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch của thành phố Hakodate, đặc biệt khi đêm xuống nơi đây trở thành một trong những cảnh đêm đẹp bậc nhất thế giới.

                                                Cảnh thành phố ngắm từ núi Hakodate

 Núi Hakodate hay còn gọi là "Gagyuyama" vì núi có hình dáng hình con bò. Từ đỉnh núi quan khách có thể thu cả thành phố và cả eo biển Tsugaru vào trong tầm mắt. Ngày nay để lên đỉnh núi Hakodate chỉ mất khoảng 3 phút. Với hệ thống cáp treo hiện đại có thể chứa được 125 người và bắt đầu hoạt động từ tháng 11 năm 2014.

                              Cáp treo lên núi Hakodate

    Cảnh sắc trên núi có những đặc trưng theo mùa, mùa xuân có hoa Anh Đào, mùa hè núi được bao phủ một màu xanh của cây rừng, đến mùa thu mọi thứ chuyển sang màu đỏ, khi sang mùa đông được bao phủ một màu trắng tinh của tuyết.

    Khi đêm về mọi thứ trở nên càng tuyệt hảo...

Cảnh đêm nhìn từ núi Hakodate

Nơi đây ẩn chứa một truyền thuyết tình yêu, nếu ai thấy được hình ảnh trái tim đang ẩn giấu giữa thành phố thì tình yêu ấy sẽ trở nên sau đậm. Nhưng dù có không tìm thấy thì quan khách cũng không nên lo lắng, vì nơi đây có cửa hàng bán Socola hình trái tim cho các cặp đôi.

Thông tin
Địa chỉ 19-7 Moto Machi, Hakodate
Thời gian hoạt động: từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 10 là đến 21h30, còn lại là đến 20h30
Lệ phí:  Người lớn ( trên học sinh cấp 2): 1 chiều: 660 Yên, khứ hồi: 1,200 Yên. Trẻ em: 1 chiều 330 Yên, khứ hồi 600 Yên
Bãi đậu xe: có bãi đậu xe miễn phí.

Namecheap.com