cảnh đẹp

Tiêu điểm

 • Các thủ tục khi đi công tác

  Nếu ở Việt Nam, nhắc tới công tác các bạn có thể nghĩ tới ngay một kì nghỉ vui vẻ, thì ở Nhật hoàn toàn ngược lại. Có rất nhiều thứ phải chuẩn bị, hãy chắc chắn là bạn không quên những điều sau đây nhé .

 • Những điều cấm kị trong công việc

  Sẽ không ai chỉ cho bạn các quy tắc xã hội ngầm, những điều cấm kị. Trong xã hội tồn tại rất nhiều các điều cấm kị, những vấn đề không được chạm đến, những hành động không được làm, và số lượng người vi phạm chỉ vì không biết không phải ít .

 • Thứ tự ưu tiên được giới thiệu khi tiếp khách

  Sẽ có lúc ban đóng vai trò trung gian giữa khách hàng và cấp trên, vậy bạn đã biết giới thiệu ai trước, ai sau, thứ tự thế nào chưa ? Cùng betojin tìm hiểu nha.

 • Cách tạo mối quan hệ tốt trong công việc

  Thực tế có rất nhiều người lo lắng với việc giao tiếp trong công việc, nếu mối quan hệ đồng nghiệp không tốt dẫn đến công việc không thể tiến triển tốt. Nếu bạn hành động với sự tôn trọng và để ý tới người xung quanh bạn sẽ có kết quả tốt trong công việc.

 • Chào hỏi trong môi trường công việc

  Betojin sẽ giới thiệu với các bạn cách chào hỏi hay được sử dụng trong môi trường công việc. Đặc biệt trong giao tiếp khách hàng, nói chuyện với người ngoài công ty, nếu bạn nhớ những điều này, bạn sẽ có thể có được ấn tượng rất tốt từ đối phương

 • 5 hành động gây mất thiện cảm trong mắt người Nhật

  Mỗi quốc gia khi giao tiếp ít nhiều đều có những quy tắc khác nhau. Ở Việt Nam bạn làm như vậy không ai nói gì nhưng sang Nhật bạn làm thế người ta lại cảm thấy khó chịu. Để tránh gây mất thiện cảm khi tiếp xúc với người Nhật các bạn thử kiểm tra lại bản

 • Làm thế nào để tạo ấn tượng tốt khi giao tiếp với người Nhật

  Lời khuyên là bạn hãy dùng nhiều từ đệm -クッション khi nói chuyện với người Nhật. Vậy từ đệm dùng để làm gì? Tại sao người Nhật lại hay dùng từ đệm trong hội thoại? 

 • Học cách từ chối

  Nói "Không" ngoài công việc đã khó, nói “Không” trong công việc lại càng khó. Sẽ có lúc bạn không làm thế nào khác được, phải từ chối với lý do công việc đang rất nhiều, hay tình hình kế hoạch công việc … Tuy nhiên, nếu đối phương đã bỏ công sức nhờ vả mì

 • Cách gọi điện xin việc làm thêm

  Để có được cuộc hẹn phỏng vấn việc làm thêm, trước tiên bạn phải vượt qua bước gọi điện thoại xin phỏng vấn. Phải nói như thế nào ? Nói những gì ? Cần chú ý những điều gì? Mời các bạn tham khảo bài viết sau

 • Chủ động tìm việc làm ở Nhật

  Trên các trang giới thiệu việc làm có rất nhiều đầu việc giành cho nhiều đối tượng. Nhưng do gặp trở ngại về ngôn ngữ nên nhiều bạn mới sang luôn ở thế bị động. Để chủ động hơn trong việc tìm công việc phù hợp, nhất định bạn phải tham khảo bài viết này!