cảnh đẹp

Chiếc đồng hồ Casio thần thánh sau 20 năm bị chôn dưới đất vấn chạy tốt !

Địa điểm Toàn nước Nhật | 3 years ago | Lượt xem 2464 | Đang xem 70

Một anh chàng người Anh vừa đăng tải lên Facebook bức ảnh về chiếc đồng hồ Casio được cho là đã bị chôn ở dưới đất 20 năm trước nhưng vẫn còn hoạt động rất tốt và chỉ chậm có 7 phút so với thời gian hiện tại.

Đó là chiếc đồng hồ huyền thoại Casio F91W - một sản phẩm không hề xa lạ đối với những bạn trẻ thế hệ 8x và 9x. Nó gắn liền với những kỉ niệm mà mỗi lần nhìn thấy đều bất chợt ùa về. Đâu đó là niềm vui khi được bố mẹ tặng cho nhân dịp sinh nhật. Đâu đó là sự tự hào khi đeo và đi khoe với lũ bạn thân để chọc tức chúng nó vì không có như mình. Đâu đó tuổi thơ ùa về.

Có lẽ cũng vì thế mà ngay sau khi được đưa lên, bức ảnh cùng với câu chuyện 20 năm đã tạo được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng trên khắp thế giới.

Chủ nhân của chiếc đồng hồ cho biết, 20 năm trước lúc đó khoảng 6-7 tuổi, chiếc đồng hồ Casio mà anh vô cùng yêu thích đã bị mất. 20 năm sau, trong lúc đang làm vườn, vô tình anh đã tìm ra nó.  Không những chiếc đồng hồ vẫn còn chạy tốt mà nó chỉ chậm có 7 phút so với thời gian hiện tại. Một con số biết nói khiến rất nhiều người bất ngờ và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sản phẩm này. 

Hiện tại, đồng hồ Casio F91W vẫn đang được bán ở Nhật với giá khoảng ¥3000 (amazon đang giảm còn ¥1000). Tuổi thọ pin dự tính khoảng 7 năm nếu mỗi ngày dùng 20 giây báo thức và 1 giây bật đèn. Trường hợp không sử dụng gì, tuổi thọ pin có thể lên tới 20 năm ! 

Ngưỡng mộ có lẽ là không đủ để nói về sản phẩm này. Một sản phẩm thể hiện đúng tinh thần và chất lượng của thương hiệu Made in Japan !

 

TỪ KHÓA :

Namecheap.com